[Tổng hợp] Nhận xét , đánh giá , bàn luận của các chuyên gia , diễn viên và nhà báo về Hilary Duff

Go down

[Tổng hợp] Nhận xét , đánh giá , bàn luận của các chuyên gia , diễn viên và nhà báo về Hilary Duff

Bài gửi by Lily on Sat Apr 05, 2008 12:11 pm

Source : hilarynews.com
Date : 03.04.2008
V-trans : Lily@heavenofdream.forumvi.com



Lời khen dành cho Hilary Duff trong War Inc



John Cusack đã nhiệt tình khen ngợị Hilary Duff khi bộ phim War Inc được hoàn thành . Và anh ta còn tiếp tục nói những điều tốt về Hilary trong những cuộc phỏng vấn của mình
, bây giờ anh ta đang lên lịch đều đặn để quảng cáo cho việc phát hành sớm của bộ phim .

Trong một bài báo của Canada - một bài báo rất tuyệt về War Inc , Vai diễn của Hilary Duff - Yonica Babyyeah được miêu tả giống như Britney Spear của Trung Đông - một hình ảnh được khai thác bởi một tập đoàn Mỹ tại Turaqistan. Và sau đẩy là những gì John nói về Hilary trong bộ phim :

"Cô ấy là một diễn viên tài năng và cũng là một ngôi sao màn bạc thật sự" Cusack đã rất lấy làm lạ về cách mà Hil thường học hỏi từ những diễn viên dày dặn kinh nghiệm , như bản thân anh ta , Tomei và chị gái anh ta - Joan - người cũng xuất hiện trong bộ phim .

"... Cô ấy có một cách diễn một cách rất thông minh và sau đó bạn sẽ thấy sự rạch ròi vì không hề có vần đề gì cô ấy mắc phải , bạn tìm thấy sự khác biệt của cô ấy và bạn quan tâm tới cô ấy."

( nói về vai Yonica ) "Và cô ấy sẵn sàng thể hiện một bản mặt kiểu nịnh hót khi chúng tôi đặt mọi kế hoạch bộn bề quanh cô ấy . Chúng tôi đã cố gắng biến cô ấy trở nên hư hỏng hết mức có thể , nhưng khi bạn đặt máy quay lại gần cô ấy thì bạn sẽ không thể thấy gì ngoài tâm hồn và đôi mắt ấy."

Lily
Thiên sứ mới sinh
Thiên sứ mới sinh

Tổng số bài gửi : 161
Registration date : 04/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết