# lời dịch các ca khúc của ss Hil # (^_^)

Go down

# lời dịch các ca khúc của ss Hil # (^_^)

Bài gửi by kuroyuki on Thu Mar 13, 2008 3:26 pm

Lời dịch

Someone's watching over me
Hôm nay em đã hiểu được mình. Em đã hiểu được mình và em đã bỏ chạy. Nhưng có gì đó níu lấy em, một tiếng nói mà em đã vô tình lãng quên.
Và em biết là anh không có ở đây để nói điều mà anh thường hay nói với em. Nhưng đêm nay, tất cả những điều ấy đều được viết lên bầu trời.

Cho nên em sẽ không bỏ cuộc và em sẽ không suy sụp. Cuộc đời vẫn cứ trôi đi và em sẽ vẫn mạnh mẽ cho dù mọi chuyện có tối tệ đến mức nào. Cho dù có đứng trong bóng tối, em vẫn cứ tin rằng có một người vẫn dõi theo em.

Em đã nhìn thấy tia sáng đó và nó chiếu sáng vào định mệnh của em. Nó vẫn chiếu sáng và em sẽ không sợ và đi theo sự chỉ đường đó. Em chỉ biết là ngày hôm qua đã ra đi và giờ đây vì khoảnh khắc này, vì những ước mơ của mình

Nên em sẽ không bỏ cuộc. Không, em sẽ không ngã quỵ. Và em sẽ vẫn mạnh mẽ cho dù mọi chuyện có tồi tệ đến mức nào. Cho dù có đứng trong bóng tối, em vẫn cứ tin rằng có một người vẫn dõi theo em.

Dù người ta có nói gì cũng không sao và dù có mất bao lâu cũng được. Cứ tin vào bản thân và bạn sẽ bay cao. Chỉ có một điều quan trọng là ta thật sự là chính mình. Hãy thành thật với chính mình và hãy đi theo tiếng nói của trái tim. Cho nên em sẽ không bỏ cuộc và em sẽ không suy sụp. Cuộc đời vẫn cứ trôi đi và em sẽ vẫn mạnh mẽ cho dù mọi chuyện có tối tệ đến mức nào.

Cho dù có đứng trong bóng tối, em vẫn cứ tin rằng có một người vẫn dõi theo em.

Cho nên em sẽ không bỏ cuộc và em sẽ không suy sụp. Dù sớm muộn cuộc đời vẫn sẽ đổi thay. Và em sẽ vẫn mạnh mẽ cho dù mọi chuyện có tồi tệ đến mức nào. Cho dù có đứng trong bóng tối, em vẫn cứ tin rằng có một người vẫn dõi theo em.

V-trans: *tuyet[D]en*@heavenofdream.forumvi.com

kuroyuki
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 374
Age : 28
Đến từ : lắm khi lang thang nơi địa ngục -nhiều lúc tiêu diêu miền cực lạc
Registration date : 01/03/2008

Xem lý lịch thành viên http://heavenofdream.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết